Với mong muốn xây dựng một thương hiệu riêng trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, HĐQT Công ty đã xác định để dần khẳng định uy tín, gây dựng thương hiệu trên thị trường là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi các thành viên D&B Việt Nam phải nỗ lực dốc sức dốc lòng bám đuổi mục tiêu. Xác định được điều này D&B Việt Nam phải đi theo hướng chuyên sâu, tập trung vào thị trường ngách có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài … Chính vì vậy phát triển thị trường sản phẩm “BĐS đơn lẻ” chính là lĩnh vực mũi nhọn của D&B Việt Nam.

dự án lakhe01-d&b vietnam

D&B Viet Nam – Lakhe 01 – Dự án đầu tay của D&B Việt Nam

Để đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh sản phẩm “Bất động sản đơn lẻ” tại Thủ đô và trung tâm các Thành phố lớn. D&B Việt Nam chú trọng phát triển các sản phẩm Nhà thổ cư do chính công ty tự tay thiết kế và thi công bằng những vật liệu xây dựng tốt nhất,  c tạo nên những “Ngôi nhà trường tồn theo thời gian” và góp phần tạo ra những sản phẩm “Đẳng cấp và sự khác biệt” nhằm xây dựng khu phố văn minh, an toàn và đáng sống.

Kỳ vọng của chúng tôi là “Design&Build the ideal home for you” – Thiết kế và thi công ngôi nhà lý tưởng cho bạn! rất cần sự chung tay của các tổ chức, cá nhân góp vốn thực hiện và phải có đội ngũ cộng sự thực tài, chuyên nghiệp. Con người là yếu tố quyết định mọi giải pháp nên D&B Việt Nam luôn cần sự đóng góp của các cá nhân đồng chí hướng, sẵn sàng vượt qua khó khăn thách thức để gặt hái thành công.