Sau một thời gian tham khảo và cân nhắc, ngày 09/06/2019, tại trụ sở văn phòng D&B Việt Nam, anh Dương Quốc Chí – Thanh Trì – Hà Nội đã đặt cọc thành công căn A – dự án D&B Việt Nam – Tuhiep06. Anh Chí cho biết: “Tôi rất ưng ý với căn nhà mà tôi vừa đặt cọc, công năng vô cùng hợp lý, chắc chắn tôi sẽ có nhiều khoảng không gian riêng dành cho từng thành viên trong gia đình mình. Đặc biệt, các bạn chuyên viên tư vấn và Ban lãnh đạo của D&B Việt Nam rất nhiệt tình, bây giờ đã là 22h đêm rồi nhưng các bạn vẫn dành thời gian và giải đáp những thắc mắc cho tôi. Cảm ơn D&B Việt Nam”

Anh Dương Quốc Chí đặt cọc thành công căn A – Dự án D&B Viet Nam – Tuhiep06

D&B Việt Nam chúc mừng khách hàng đã có quyết định đúng đắn khi xuống tiền đặt mua căn hộ của D&B Việt Nam, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc cùng tổ ấm của mình.

Hiện nay, dự án D&B Viet Nam – Tuhiep06 đang khẩn trương hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho chủ nhân mới. 

Trần thạch cao, hệ thống đèn trần và đèn LED đã được hoàn thiện

WC đã được lắp đầy đủ thiết bị, vách tắm đứng, Bình nước nóng

Hệ thống cửa nhựa ABS thông phòng Galaxy chống mối mọt, cong vênh đã được lắp hoàn thiện

Hệ cửa nhôm Zhongkai cũng đã được hoàn thiện.

Hiện nay dự án D&B Viet Nam – Tuhiep06 chỉ còn 02 căn: Căn B: 33m2 và căn C: 31,2m2. Quý khách hàng đang phân vân hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN D&B VIỆT NAM

Hotline: 0983 915 222

D&B Việt Nam