Ngày 31/07/2019, tại trụ sở văn phòng D&B Việt Nam, khách hàng Bùi Văn Khoa – Hoàng Mai – Hà Nội đã quyết định xuống tiền đặt cọc căn C – Căn hộ cuối cùng tại dự án D&B Viet Nam – Tuhiep06. Như vậy, Cả 04 căn hộ tại đây đã tìm được chủ nhân trước ngày hoàn thiện. Đây là niềm vui lớn lao của đội ngũ CBNV của D&B Việt Nam khi những sản phẩm được khách hàng đón nhận tích cực, đây cũng là lời khẳng định về chất lượng, uy tín của D&B Việt Nam với các công trình tâm huyết mà chúng tôi đang xây dựng.

Khách hàng Bùi Văn Khoa ký hợp đồng đặt cọc cùng đại diện Ban lãnh đạo D&B Việt Nam

Ngay sau khi đặt cọc, khách hàng Bùi Văn Khoa chia sẻ: “Ban đầu, với nguồn tài chính tương đối eo hẹp, tôi dự định mua một căn nhà cũ rồi sửa sang lại thêm, nhưng sau khi biết đến thông tin của D&B Việt Nam đang chào bán căn hộ tại Cổ Điển A với mức giá vô cùng hợp lý, ngay lập tức tôi đã liên hệ với chuyên viên tư vấn của D&B Việt Nam và được các bạn dẫn đi xem nhà, cung cấp hình ảnh quá trình thi công, tôi đã quyết định xuống tiến đặt cọc mua ngay căn hộ. Tôi thấy khá may mắn vì được xem nhà khi nhà đã hoàn thiện 95%, rất đẹp, lại là căn hộ cuối cùng tại dự án D&B Viet Nam – Tuhiep06, tôi rất hài lòng với quyết định của mình”

Khách hàng xuống tiền đặt cọc sở hữu căn hộ

D&B Việt Nam – Tuhiep06 nằm tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tứ Hiệp là xã có tốc độ phát triển vượt bậc của huyện Thanh Trì. Được bao quanh bởi quốc lộ 1A, đường cao tốc 1B và đê sông Hồng, những năm gần đây Tứ Hiệp có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Trong những năm gần đây, có nhiều dự án đang được triển khai tại xã Tứ Hiệp. Có thể kể đến nhiều dự án từ các chủ đầu tư lớn đã được đầu tư, như KĐT mới Pháp Vân – Tứ Hiệp,  KĐT Hồng Hà Eco City, Chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì,…

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN D&B VIỆT NAM

Hotline: 0983 915 222

D&B Việt Nam