D&B Viet Nam – Tuhiep01

Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hanoi, Vietnam

Details

D&B Viet Nam – Tuhiep01 là dự án đầu tiên của D&B Việt Nam tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Dự án được coi như điểm nhấn của D&B Việt Nam khi chính thức phát triển thương hiệu của mình tại Huyện Thanh Trì, tạo đà cho những dự án tiếp theo mà D&B Việt Nam đang ấp ủ thực hiện và sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

1. Tổng quan dự án D&B Viet Nam – Tuhiep01

Vị trí: Đường Tứ Hiệp, Thôn Cổ Điển A, Huyện Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Diện tích khu đất: 82m2
Quy mô: Gồm 02 căn hộ, 1 căn 42m2 x 4 tầng, 1 căn 39m2 x 4 tầng

Chủ đầu tư: D&B Việt Nam
Bàn giao: Tháng 12/2018

2. Vị trí đẹp, liên kết vùng hoàn hảo của D&B Viet Nam – Tuhiep01

D&B Việt Nam – Tuhiep01 nằm tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tứ Hiệp là xã có tốc độ phát triển vượt bậc của huyện Thanh Trì. Được bao quanh bởi quốc lộ 1A, đường cao tốc 1B và đê sông Hồng, những năm gần đây Tứ Hiệp có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Trong những năm gần đây, có nhiều dự án đang được triển khai tại xã Tứ Hiệp. Có thể kể đến nhiều dự án từ các chủ đầu tư lớn đã được đầu tư, như KĐT mới Pháp Vân – Tứ Hiệp,  KĐT Hồng Hà Eco City, Chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì,…

Liên kết vùng dự án D&B Viet Nam – Tuhiep01

Bên cạnh đó, diện mạo của huyện Thanh Trì cũng đang có sự chuyển biến rõ nét từ chất lượng cuộc sống, trình độ dân trí cho đến các trung tâm mua sắm, buôn bán sầm uất. Huyện Thanh Trì  tiếp giáp với hai cây cầu lớn là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, điều này đã tạo nên một lợi thế trong việc phát triển và giao lưu kinh tế của huyện với Tỉnh, Thành phố khu vực phía Bắc. Còn có tuyến Quốc lộ 1A cũ và Đường quốc lộ 1A mới (Pháp Vân – Cầu Giẽ) chạy qua huyện đều là những tuyến đường huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh thành lân cận. Đến năm 2020, khi huyện Thanh Trì đủ điều kiện phát triển thành quận của thủ đô, thì tình hình kinh tế cũng như diện mạo của từng địa phương trong huyện sẽ còn thay đổi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bản đồ dự án D&B Viet Nam – Tuhiep01

3. Thiết kế hiện đại, thông minh của D&B Viet Nam – Tuhiep01

“D&B Viet Nam – Tuhiep01” gồm 02 căn hộ được xây dựng trên lô đất rộng 82m2, cao 4 tầng. Mỗi căn hộ bao gồm  phòng khách, phòng ngủ, khu WC, phòng thờ và sân phơi rộng rãi trên sân thượng. Cả 2 căn hộ đều sẽ được thiết kế một cách tối ưu, tận dụng không gian, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân.

  1. Giá & Chính sách bán hàng dự án D&B Viet Nam – Tuhiep01

Khách hàng mua dự án D&B Viet Nam – Tuhiep01 sẽ được áp dụng chính sách bán hàng như sau:

  • Chính sách cam kết bảo hành và bảo trị căn hộ lên tới 24 tháng.
  • Chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng ưu việt của D&B Việt Nam.
  • Giá: Từ 1,9 – 2,1 tỷ/căn

  • ID: 5682
  • Published: 2018-11-05 16:54:31
  • Last Update: 2018-12-05 09:20:32
  • Views: 708