D&B Viet Nam – Tuhiep03

Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hanoi, Vietnam

Details

Được khởi công từ tháng 4/2018, dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03 đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng có nhu cầu, bởi những đặc điểm vượt trội so với các dự án nhà liền đất trong cùng khu vực.

Mặt tiền 2 - du an d&b viet nam-Tuhiep02, D&B Viet Nam-Tuhiep03

  1. Tổng quan dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03

Vị trí: Đường Tứ Hiệp, Thôn Cổ Điển A, Huyện Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Diện tích khu đất: 32m2
Quy mô: 4 tầng

Chủ đầu tư: D&B Việt Nam
Bàn giao: Tháng 8/2018

     2. Vị trí đắc địa của D&B Viet Nam – Tuhiep03

Dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03 có vị trí tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tứ Hiệp là xã có tốc độ phát triển vượt bậc của huyện Thanh Trì. Được bao quanh bởi quốc lộ 1A, đường cao tốc 1B và đê sông Hồng, những năm gần đây Tứ Hiệp có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Tỷ lệ người lao động có việc làm tăng cao, trong đó số người lao động trong lĩnh vực nông nghiệp chỉ còn dưới 10%. Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 30 triệu đồng/năm. Hệ thống cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng, với các trường học, khu vui chơi, siêu thị… cũng đang được đầu tư mở rộng từng ngày; vì vậy, cư dân tại đây sẽ yên tâm với một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi.

Bản đồ dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03

       3. Thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng của D&B Viet Nam – Tuhiep03

Mặc dù với diện tích khiêm tốn chỉ 32m2 và chiều cao 4 tầng, nhưng D&B Viet Nam – Tuhiep03 gồm đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ… được thiết kế một cách tối ưu, tận dụng không gian, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân.

Phòng khách sẽ được trang trí với màu sắc vui tươi, thích hợp so với những gia đình trẻ, năng động. Cùng với phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản và tinh tế sẽ giúp cư dân tiết kiệm được chi phí. Nhờ việc tiết giảm được các chi tiết trong trang trí cầu kỳ sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được tiền để đầu tư, dành cho các hạng mục khác mang tính thực tế hơn.

Không gian phòng bếp và các phòng ngủ, phòng cho trẻ cũng được phân chia rõ ràng, tạo không gian riêng tư và thoải mái nhất cho mỗi thành viên trong gia đình.

  1. Giá & Chính sách bán hàng dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03

Khách hàng mua dự án D&B Viet Nam – Tuhiep03 sẽ được áp dụng chính sách bán hàng như sau:

  • Chính sách cam kết bảo hành và bảo trị căn hộ lên tới 24 tháng.
  • Chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng ưu việt của D&B Việt Nam.
  • Giá: 1,7 tỷ đồng
  • ID: 5681
  • Published: 2018-11-05 16:52:56
  • Last Update: 2018-12-05 09:20:59
  • Views: 690