Là một xã nhỏ nằm ở phía Bắc huyện Thanh Trì, Hà Nội, thế nhưng so với những xã cùng khu vực khác thì Tứ Hiệp lại là một trong những điểm nóng, có tiềm năng phát triển đối với bất động sản. Những dự án bất động sản lớn, không chỉ của tư nhân mà còn của nhà nước đặt tại Tứ Hiệp ngày càng nhiều đã khẳng định được giá trị lớn của nó. Vậy để tìm hiểu kĩ hơn về giá trị tiềm năng của bất động sản tại Tứ Hiệp như thế nào, đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giá trị tiềm năng của bất động sản tại Tứ Hiệp, Thanh Trì

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ tại huyện Thanh Trì

Nếu như trước đây, Tứ Hiệp chỉ là một xã nhỏ bé thuộc huyện Thanh Trì, nằm cách xa trung tâm Hà Nội, thì giờ đây Thanh Trì lại là một trong những vị trí mang tính chiến lược, cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây đã được phát triển một cách đáng kinh ngạc. Chỉ cách 8km về phía trung tâm thủ đô, Tứ Hiệp Thanh Trì là cửa ngõ quan trọng tại Tây Nam Hà Nội, có thể kết nối với nhiều tỉnh thành lớn như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương,… với các tuyến đường quốc lộ huyết mạch.

Bên cạnh đó, huyện đã thực hiện đầu tư xây dựng giao thông, nâng cấp rất nhiều tuyến đường trong và ngoài khu vực của huyện, đem lại sự thuận tiện và phát triển cho giao thông. Với những yếu tố tăng trưởng như vậy, tiềm năng của bất động sản tại tứ hiệp quả thực rất lớn.

Phát triển với nhiều khu đô thị lớn hiện đại, văn minh

Không thể phủ nhận rằng bất động sản tại tứ hiệp, Thanh Trì đang tăng giá khá nhanh bởi ngày càng có nhiều khu đô thị lớn, dự án xây dựng khu đô thị được hình thành tại nơi đây. Chỉ trong vòng vài năm, huyện Thanh Trì được đầu tư công và có dự án nhiều nhất trong tất cả các quận, huyện còn lại trong thành phố.

Những khu đô thị lớn và hiện đại này sẽ mang cho huyện Thanh Trì nói chung và xã Tứ Hiệp nói riêng một bộ mặt hoàn toàn mới, đem lại sự phát triển về mọi mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. Và chỉ trong một vài năm nữa thôi, huyện Thanh Trì có lẽ sẽ lên cấp hành chính “quận”, một sự phát triển đáng ngưỡng mộ. Chính vì nắm bắt được giá trị này, rất nhiều các công ty bất động sản lớn trong cả nước, trong đó có Công ty cổ phần phát triển D&B Việt Nam, cũng có những dự án bất động sản tại tứ hiệp, với giá trị tiềm năng cực kì lớn.

Và nếu như bạn muốn tư vấn nhiều hơn nữa về bất động sản tại tứ hiệp, Thanh Trì, đừng ngại ngần mà nhấc máy gọi cho chúng tôi tại hotline 0983 915 222

Xem thêm các dự án : https://dbvietnam.vn/category/du-an-dau-tu/