Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

D&B Việt Nam đồng sáng lập bởi nhóm cổ đông có bề dày kinh nghiệm về tất cả các lĩnh vực liên quan tới bất động sản và xây dựng. Công ty đã và đang tham gia các dự án trọng điểm quốc gia với quy mô lớn, từng bước xây dựng thương hiệu D&B Việt Nam trong sự nghiệp phát triển Bất động sản Việt Nam.

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC

D&B Việt Nam hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng mua bán bất động sản uy tín, chất lượng, lấy khách hàng là tâm điểm, nỗ lực cố gắng hết mình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng tiềm năng.  D&B Việt Nam đi theo hướng chuyên sâu và tập trung vào thị trường ngách có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài … Chính vì vậy phát triển sản phẩm “Bất động sản đơn lẻ” chính là lĩnh vực mũi nhọn của mình.

Thị trường bất động sản luôn biến động theo chính sách vĩ mô, chính sách tín dụng … và chu kỳ phát triển không ổn định. Các doanh nghiệp lớn với bề dày kinh nghiệm nhiều thập niên qua đã khẳng định mình và được thị trường đón nhận … Đây là lý do D&B Việt Nam luôn biết trân trọng các cơ hội, trân quý sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân sẵn sàng sử dụng sản phẩm hay chung tay góp sức xây dựng doanh nghiệp.

Để đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh sản phẩm “Bất động sản đơn lẻ” tại Thủ đô và trung tâm các Thành phố lớn. D&B Việt Nam cố gắng bằng những công việc cụ thể tạo nên những “Ngôi nhà trường tồn theo thời gian” và góp phần tạo ra những sản phẩm “Đẳng cấp và sự khác biệt” nhằm xây dựng khu phố văn minh, an toàn và đáng sống.

DỰ ÁN – NGÔI NGÀ LÝ TƯỞNG – IDEAL HOME

Kỳ vọng của chúng tôi là “Design&Build the ideal home for you” – Thiết kế và thi công ngôi nhà lý tưởng cho bạn!. Dự án này rất cần sự chung tay của các tổ chức, cá nhân góp vốn thực hiện và đội ngũ cộng sự thực tài, chuyên nghiệp. Con người là yếu tố quyết định mọi giải pháp nên D&B Việt Nam luôn cần sự đóng góp của các cá nhân đồng chí hướng, sẵn sàng vượt qua khó khăn thách thức để gặt hái thành công.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty D&B Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên, cập nhật những hiểu biết, kĩ năng tốt nhất liên quan tới các lĩnh vực Bất động sản. Chúng tôi làm việc với mục tiêu lý tưởng chung tay xây dựng công ty như gia đình thứ hai của mình. Bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình cùng niềm tin cao cả đối với công ty, chúng tôi tin rằng công ty bất động sản D&B Việt Nam sẽ nhanh chóng trở thành công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam.

 D&B Việt Nam hướng tới sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, cân bằng giữa phát triển và bảo tồn, phát huy giá trị thiên nhiên hướng tới sự hài lòng tối đa của Khách hàng – Đối tác. Đội ngũ cộng sự được đào tạo hội nhập, được chia sẻ quyền lợi, được lắng nghe và không ngần ngại “dám nghĩ – dám làm, biết làm – dám chịu trách nhiệm”.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN D&B VIỆT NAM

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: D&B VIET NAM DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: D&B VIET NAM., JSC

Địa điểm trụ sở

36 đường Cổ Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch

36 đường Cổ Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0983.915.222

Email: info@dbvietnam.vn

Website: http://www.dbvietnam.vn

Đăng ký lần đầu: Ngày 25/07/2017, do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp

Design&Build the ideal home for you!