Với trên 50 công trình được bàn giao trong suốt hơn 2 năm xây dựng và phát triển, D&B Việt Nam vinh hạnh được là cầu nối, mang đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu căn hộ mơ ước, khởi đầu cho tổ ấm hạng phúc mà khách hàng luôn ao ước.

Chúng tôi hiểu rằng, căn nhà là tài sản vô cùng giá trị, thậm chí đó là của cải tích cóp cả đời của rất nhiều khách hàng, do vậy, với mỗi sản phẩm đầu tư và xây dựng, D&B Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các căn hộ đều trải qua quá trính đánh giá, thẩm định nghiêm ngặt, từ hồ sơ thiết kế, công năng sử dụng của từng m2, đến đánh giá địa chất khu đất để tìm phương án thi công an toàn, hạn chế tối đa rủi ro, tác động ngoại cảnh gây ảnh hưởng tới căn hộ.

Bên cạnh đó, với những dự án đang triển khai thi công, mỗi khách hàng đều được cung cấp camera giám sát 24/24 được lắp đặt tại tất cả các công trường. Với dự án đã hoàn thiện, khách hàng được cung cấp tư liệu hình ảnh trong suốt quá trình thi công, từ làm móng, thi công phần thô và hoàn thiện. Tất cả đều thay cho lời khẳng định “Làm bằng tâm” của đội ngũ CBNV D&B Việt Nam

Để rồi, khi khách hàng chuyển vể ngôi nhà mới do D&B Việt Nam xây dựng, cảm nhận niềm vui khách hàng, chúng tôi như quên đi mệt nhọc, được động viên tinh thần rất lớn, thêm động lực cho ra đời các sản phẩm ngày một hòan thiện hơn.

Nhân dịp các chủ nhân căn hộ mới tại D&B Viet Nam – Tuhiep06 dọn về nhà mới, D&B Việt Nam kính gửi tới Quý khách hàng hình ảnh mới nhất về tổ ấm mới này, chung niềm vui với các khách hàng tại D&B Viet Nam – Tuhiep06:

Phòng khách được chủ nhân căn hộ thiết kế sang trọng, tinh tế

Khu bếp tiện nghi, nơi thổi lửa tình yêu gia đình

Phòng ngủ Master ấm cúng

Nhà vệ sinh hiện đại 

Phòng ngủ con được thiết kế với giường tầng, phù hợp với các bé

Không gian học cho các bé được thiết kế thoáng rộng và ngập tràn ánh sáng

D&B Việt Nam chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các khách hàng tại D&B Viet Nam – Tuhiep06 có một tổ ấm hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. D&B Việt Nam tiếp tục đồng hành với Quý khách hàng với chương trình hậu mãi sau bán hàng và cam kết bảo hành lên tới 24 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN D&B VIỆT NAM

Hotline: 0983 915 222

D&B Việt Nam