Những ngôi nhà vườn cây cối trong xanh, không khí trong lành mang lại không gian sống tuyệt vời cho rất nhiều cư dân hiện đại. Để thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp và hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Khi xây dựng công trình kiến trúc này thì bạn cần quan tâm một số vấn đề sau.

Diện tích thiết kế nhà vườn 1 tầng

Khác với những ngôi nhà ống phổ biến thường chỉ cần diện tích rất hẹp để có thể xây dựng thì những ngôi nhà vườn 1 tầng bạn cần có diện tích tương đối rộng. Đối với các thành phố lớn, đông đúc như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì để sở hữu mảnh đất đủ rộng xây dựng nhà vườn 1 tầng sẽ rất khó. Chính bởi vậy nhiều gia đình lựa chọn giải pháp mua đất ở vùng ngoại ô để xây dựng thiết kế nhà vườn 1 tầng.

Thuê kiến trúc sư thiết kế nhà vườn 1 tầng

Hầu hết các gia đình hiện nay đều thuê các kiến trúc sư để lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà vườn của mình. Kiến trúc sư sẽ phải di chuyển đến địa điểm xây dựng, xem xét diện tích đất, bố cục và hình dáng đất để lên ý tưởng. Gia chủ có thể đưa ra một vài ý tưởng mà mình mong muốn để kiến trúc sư có thể đưa ra những bản vẽ hoàn chỉnh nhất, chí tiết nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Lựa chọn cây cảnh

Một trong những thứ không thể thiếu trong ngôi nhà vườn đó chính là cây cảnh. Bạn có thể đặt trước những chậu cây cảnh mà mình ưng ý để có thể mang về sau khi thiết kế nhà vườn 1 tầng được hoàn thiện. Những cây cảnh sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau, đa dạng để mang tới không gian sống tươi mát và trong lành cho gia chủ. Nếu gia chủ mong muốn trồng những cây có kích thước lớn thì song song với quá trình xây dựng thì bạn cũng có thể tiến hành trồng cây luôn để lúc ngôi nhà hoàn thiện thì cây cũng đã phát triển tốt.

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Xu hướng chọn xây dựng trọn gói đang ngày càng phát triển, đối với thiết kế nhà vườn 1 tầng cũng vậy. Việc thuê nhà thầu trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và công sức, không phải lo lắng mua vật liệu xây dựng, chọn nhân công..

Tuy nhiên để có thể xây nên nhà vườn 1 tầng đẹp thì đòi hỏi nhà thầu xây dựng phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức xây dựng những ngôi nhà vườn hài hòa, đẹp mắt. D&B Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong thi công xây dựng nhà vườn 1 tầng. Liên hệ qua đường dây nóng của công ty để biết thêm chi tiết và sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch vụ tư vấn miễn phí & thiết kế nhà ở tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN D&B VIỆT NAM

Hotline: 0983 915 222